Giới thiệu

VietMax Media là đơn vị hàng đầu tại Malaysia trong lĩnh vực thiết kế web, nhận diện thương hiệu và mang lại cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời!

Tầm nhìn

VietMax Media định hướng trở thành một công ty thiết kế Web & Truyền thông uy tín, cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin hàng đầu phục vu nhóm khách hàng người Việt kinh doanh ở Malaysia.

Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Từ niềm đam mê tạo ra những sản phẩm trong việc xây dựng các website, thiết kế thương hiệu quảng bá hình ảnh đến các hình thức kinh doanh trực tuyến… Chúng tôi muốn chia sẻ điều tuyệt vời này đến tất cả mọi người.

Ngay từ khi thành lập, VietMax Media đã định hướng phát triển vào lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử nhằm hỗ trợ đắc lực cho tập thể, cá nhân Việt Nam trong hoạt động sản xuất kinh doanh trước thực tế ngày càng cao của thị trường Malaysia.

VietMax Media xây dựng website, thiết kế nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tại thị trường Malaysia với mong muốn thúc đẩy tổ chức, cá nhân , áp dụng công nghệ để tạo ra nền tảng vững chắc, hiệu quả cao trong kinh doanh nhằm nâng tầm vị thế cộng đồng Việt tại Malaysia.

VietMax Media cung cấp miễn phí hệ thống website, phát triển website thông tin cho các tổ chức tình nguyện, các tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì mục tiêu xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.

Các dự án web chúng tôi thực hiện

  • Thiết kế web & Phát triển web
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu
  • Website Tạp chí
  • Website thông tin tổ chức, hiệp hội
  • Website kêu gọi đóng góp của các nhà tài trợ
  • Xuất bản ấn phẩm online
  • Quảng cáo & Truyền thông
  • Quản lý / điều phối dự án

Cách tiếp cận của chúng tôi

Chìa khóa thành công của các tôt chức phi lợi nhuận cũng như bất kỳ loại hình kinh doanh nào khác là quản lý tốt những vấn đề cốt lõi là tiền bạc, con người và công nghệ thông tin.

Bằng cách tinh giản quá trình, cung cấp hệ thống website, các giải pháp marketing & ứng dụng công nghệ thông tin chúng tôi giúp các tổ chức, cá nhân khai thác các nguồn tài nguyên quý giá của họ để đạt mục tiêu cuối cùng là hiệu quả cao nhất.

Với hình thức làm việc trực tuyến, chúng tôi giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao trong công việc.

Cam kết

VietMax Media luôn coi trọng những mối quan hệ lâu dài, cùng hợp tác phát triển bền vững tại thị trường Malaysia dựa trên sự tôn trọng & lợi ích của các bên.

VietMax Media cam kết mạnh mẽ trong việc cung cấp giải pháp website mới nhất cùng với chi phí tối ưu nhất tới khách hàng của mình, cũng như những cam kết xây dựng dự án website  miễn phí phục vụ cộng đồng hiệu quả .

Liên hệ chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin: vietmaxmedia@vnn01.com